Vảy Gà Chọi Độc – Bật Mí Các Loại Vảy Cực Tốt Tại QH88

Lưu ý khi soi vảy gà chọi độc.

Vảy gà chọi độc là một trong những loại vảy được quan tâm và đánh giá cao hàng đầu khi soi kê chiến. Đây là yếu tố giúp các sư kê lựa chọn được gà đá tốt, mạnh nhất, có sự đoán chính xác cao khi vào kèo đá gà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nhận diện và nắm được các loại vảy này khi có số lượng cực lớn. Bài viết dưới đây của QH88 sẽ giúp anh em giải mã vấn đề này, biết cách nhận dạng các loại vảy tốt nhất.

Tổng Quan Về Vảy Gà Chọi Độc

Vảy gà chọi độc là loại vảy tốt nhưng khá hiếm khi tham gia đá gà. Đến nay chưa ai có thể thống kê đầy đủ các loại vảy này, cách thức nhận diện cũng không quá rõ ràng. Tuy có những điểm khá tương đồng, không quá nổi bật nhưng để ý kỹ sẽ thấy loại vảy này có sức mạnh lớn, tạo ra sự khác biệt giữa các kê chiến.

Tổng quan về vảy gà chọi độc
Tổng quan về vảy gà chọi độc

.

Đặc trưng của loại vảy này là thường có bản to, dày và xếp chồng lên nhau, do đó nhìn cực kỳ lực. Đặt chung với các loại vảy thường, anh em sẽ thấy loại vảy này có màu sắc khác biệt nhất định, đôi khi khác cả về hình dáng. Với những đặc trưng đó, các kê chiến sở hữu vảy độc có khả năng chọi tốt, có sức bền, lì và cực kỳ sung mãn. Các trận đấu giữa các loại kê chiến này thường kịch tính nên cực kỳ được quan tâm.

Tổng Hợp Các Loại Vảy Gà Chọi Độc Cực Tốt

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, sư kê chuyên nghiệp thì có nhiều cách khác nhau để phân loại kê theo vảy độc. Dựa trên các cách phân loại, có thể thấy một số loại vảy gà chọi độc hiếm dưới đây:

Kê 2 hàng vảy

Kê 2 hàng vảy là loại phổ biến nhất trong gà chọi độc, cũng dễ dàng nhận diện hơn cả. 02 hàng bao gồm hàng quách và hạng nội hay còn gọi là hàng hậu và hàng thành. 2 hàng này phải có vảy xếp ngay ngắn, thấy rõ đường nét mới được đánh giá là tốt. Các con không rõ đường vảy hay có nhiều chấm sần thường có sức sát thương khi đá thấp hơn.

Xem Thêm >>>  Bắn Cá H5 Đổi Thưởng - Địa Điểm Bắn Cá Online Tốt Nhất 2024
Loại vảy gà chọi độc 2 hàng.
Loại vảy gà chọi độc 2 hàng.

Gà chọi 3 hàng vảy

So với 2 vảy thì loại gà 3 vảy thường hiếm hơn, khó có thể tìm thấy trong các trận đấu thường. Tuy nhiên anh em có thể bắt gặp trong các trận đấu lớn, các trường đá nổi tiếng như Thomo. Cách xác định không quá khác biệt với 2 hàng, thấy 3 hàng vảy xếp ngay ngắn thì chọn ngay con gà đó, đó chính là thần kê đem lại lợi khủng.

Vảy liên giáp

Vảy liên giáp là loại có 3 phần vảy liền kề nắm sát với phần cựa, có thể thấy rõ bằng mắt thường. Các loại kê này có thân hình to, vóc dáng cao hơn nên cực kỳ phù hợp là gà chọi. Vảy liên giáp nội thì phần vảy này sẽ nằm ở đằng sau cực, to và thẳng hàng. Trong khi đó, liên giáp ngoại sẽ nằm ngay trước cựa, có sức ra đòn cực lớn.

Vảy án thiên

Vảy án thiên là loại có 3 hàng từ gối đâm lên, thường có mảng vảy lớn, rộng, nổi bật hơn hẳn với loại thông thường. Nếu ở một vị trí có 3 mảng vảy án thiên thì được gọi là tam tài án thiên. Loại vảy này tạo tính thẩm mỹ cực cao cho kê chiến, đồng thời mang đến sức đá bền bỉ, khó có thể bị thương tổn.

Vảy vấn sáo

Kê có vấn sao có đặc trưng với  cách đánh nhanh, mạnh và chính xác cao. Kích thước loại vảy này khá lớn, nằm xếp đều ở mặt trước chân gà, đâm từ phần đầu gối tới sát chậu. Có nhiều màu sắc khác  nhau, phổ biến nhất là đen, trắng, vàng, đỏ. Càng nhiều vấn sáo thì sức mạnh của chân kê càng lớn, tăng khả năng chiến đấu khi vào trận.

Vảy song phủ đao

Đây là loại 2 vảy có hướng vào phần cựa gà, là một loại cực độc, hiếm và được đánh giá cao. Kê có loại vảy này thường có độ độ nhanh, tính sát thương trong từng lần ra đòn. Các trận đấu có các thần song phủ đao luôn được đẩy nhanh tốc độ, có sự kịch tính cao, tạo sự hồi hộp cho người xem.

Lưu Ý Khi Soi Vảy Gà Chọi Độc

Vảy gà chọi độc có sức mạnh lớn, được đánh giá cao khi tham gia đá gà nhưng anh em nên tìm hiểu kỹ. Không phải loại vảy nào cũng được đánh giá tốt, có những loại cực xấu, nên tránh. Không tỉnh táo rất dễ nhầm lẫn, sai lầm khi vào kèo cược làm mất tiền oan.

Xem Thêm >>>  Baccarat Là Gì? - Kinh Nghiệm, Kiến Thức Dành Cho Tân Thủ
Lưu ý khi soi vảy gà chọi độc.
Lưu ý khi soi vảy gà chọi độc.

Soi vảy không phải tất cả quyết định sức mạnh của gà chọi mà cần quan tâm các yếu tố khác một cách toàn diện. Ngoại hình, cựa, lông, mào, đặc trưng lối đá,… nên được linh hoạt xem xét để chọn được kê xuất sắc nhất. Bet thủ nên tham khảo các bài viết trên diễn đàn cộng đồng sư kê để tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng thực chiến để lựa chọn tốt nhất khi vào kèo.

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về vảy gà chọi độc chúng tôi đem đến cho anh em. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bet thủ khi soi kèo, chọn kê chiến. Đừng quên tiếp tục theo dõi nền tảng để cập nhật những thông tin mới nhất, tích lũy được các cách chơi bất bại, thu lợi khủng về nhà.

Họ và tên: Vũ Thu Phương
Ngày tháng năm sinh: 08 – 10 – 1985
Quê quán: Nam Định
Sở thích: Tìm tòi, nghiên cứu những điểm mới mẻ. Đưa ra những ý tưởng mới lạ, thú vị và táo bạo.
Gmail:
Công việc hiện tại: Nhà sáng lập/ Tác giả QH88.
Cô gái Vũ Thu Phương đã có thời gian dài để tìm hiểu thông tin thị trường và tổng hợp các ý tưởng của bản thân. Sau đó, áp dụng và trau chuốt cho website nhằm mang đến đến thương hiệu nhà cái chất lượng, hiện đại với nhiều sản phẩm độc quyền, hấp dẫn thu hút người chơi. Chính sự nỗ lực này, CEO Thu Phương đã thành công tạo tiếng vang cho QH88.

Trả lời